Về TheSun

Dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô là một kênh quảng cáo ngoài trời, một kênh above the line có thể hướng tới tổng thế các khách hàng mục tiêu với độ phủ cao nhất. Vậy giữa các kênh above the line, hình thức quảng cáo này có điểm gì khác biệt. Trong khuôn khổ bài viết, chúng tôi chỉ so sánh các kênh quảng bá trên cùng loại là các kênh quảng cáo OOH ngoài trời.

Trong tổng thể một chiến dịch IMC (Truyền thông tích hợp), những người làm marketing luôn phải lựa chọn và phối hợp rất nhiều các kênh truyền thông khác nhau. Nó không giống như một bữa tiệc buffet mà người ăn phải bỏ ra một số tiền nhất định được nếm tất cả các món, người làm truyền thông luôn hướng tới mục tiêu duy nhất đạt được hiệu quả truyền thông tối đa trong một ngân sách tối thiểu.Giờ đây, có thêm một lựa chọn mới cho họ – dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô thực sự sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc đáp ứng được mục tiêu trên.

Những tấm billboard (biển quảng cáo ngoài trời) hay tờ rơi một thời là sự lựa chọn hàng đầu của nhà quảng cáo nhưng cho đến thời điểm này, có thể nhìn thấy rõ sự thoái trào của các kênh này ở Việt Nam bởi việc mọc lên không hàng lối khiến người xem như bị giăng giữa một ma trận, không có ấn tượng và không gây sự chú ý thâm chí quá nhiều bảng hiệu còn dẫn đến sự phân tán tập trung của người đi đường – một trong những nguyên nhân gây tai nạn giai thông.

Khi rác trên trời vẫn tiếp tục hoành hoành thì “rác dưới đất” cũng không ngừng xâm lấn mọi mặt trận. Việc phát tờ rơi tràn lan ở vỉa hè, ngã tư không hướng tới một nhóm đối tượng công chúng nào không chỉ không đạt hiệu quả mà còn ảnh hưởng tới môi trường xung quanh và vi phạm pháp luật nhà nước “Khoản 6 điều 4 Quyết định 108/2002/QĐ-UB ngày 25-9-2002 của UBND TPHCM, cấm phát tán các loại tờ gấp, tờ rơi quảng cáo ngoài đường. Các loại này chỉ được phát tại nơi bán hàng, trưng bày và giới thiệu sản phẩm, treo dán ở những vị trí quy định”.

Giới thiệu về The Sun Group

Lịch sử ra đời
Bắt đầu từ đam mê phát triển chính sự nghiệp của mình

Chúng tôi nhận thấy cá nhân, hay chính doanh nghiệp thiếu nhiều thứ. Từ nền tảng hạnh phúc, mục tiêu cá nhân, đến việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng, chúng ta luôn cần sự trợ giúp. Với mong muốn "Giúp bạn tỏa sáng", đội ngũ dầy dặn kinh nghiệm chúng tôi đã thành lập nên The Sun Group

Tìm hiểu thêm

Đăng kí thêm thông tin

Địa chỉ email